Động

RISEMOUNT INVITATIONAL CHAMPIONSHIP 2019: GIẢI ĐẤU ĐEM ÁNH SÁNG GIÁO DỤC VÀ NHÂN ÁI TỚI TRẺ EM MIỀN NÚI VIỆT NAM

Giải Risemount Invitational Championship 2019 lần thứ nhất đã diễn ra tốt đẹp tại sân Laguna Lăng Cô, Huế đã kêu gọi được các danh nhân có cái đầu lạnh và trái tim nóng được nguồn tiền ủng hộ lớn dành cho quỹ.

Chủ nhật ngày 10/11 trên sân Laguna Lăng Cô đã diễn ra giải Risemount Invitational Championship 2019 với các golfer là danh nhân, đối tác, khách hàng thân thiết của tập đoàn Vicoland. Giải đấu được tổ chức bởi Tập đoàn Vicolanf và Thương hiện BĐS cao cấp Risemount hứa hẹn sẽ trở thành giải đấu thường niên.

Giải đấu gây quỹ từ thiện Risemount Foundation, được ra mắt trong đêm Gala đã kêu gọi được các danh nhân với những người mang trái tim nhân ái chung tay góp sức cho hành trình "5 năm - 100 Mái trường Nhân Ái" được lớn mạnh và nhanh chóng, đây là dự án lớn trong 4 dự án bao gồm: Giáo dục, Y tế, Đào Tạo và Khởi nghiệp của Qũy

Tại ngay trong đêm Gala, chương trình đấu giá tranh dát vàng nặng 30 kg do đối tác Risemount thân tặng và Sâm Ngọc Linh quý hiếm do bà con vùng cao Nam Trà My tặng Qũy Risemount Foundation đã diễn ra thành công giúp gây quỹ hơn 300 triệu cùng với đó các mạnh thường quân ủng hộ hơn tỷ đồng tiền mặt đóng góp cho dự án Mái trường Nhân Ái.

Chưa đầy một năm qua, dự án Mái Trường Nhân Ái đã đạt được một số điểm trường hoàn thành ở các vùng núi xa xôi nhất. 

Điểm trường số 1: Tu Gia - Trà Tập

Điểm trường số 2: Thôn 1 - Trà Dơn

Điểm trường số 3: Thôn 4 - Trà Dơn

Điểm trường số 4: Tu Nương - Trà Tập

Điểm trường số 5: Cốc Đông - Hà Giang

Điểm trường số 6: Thôn 5 - Trà Dơn

Điểm trường số 7: Bình An - Quãng Ngãi

Điểm trường số 8: Pà Khà - Lai Châu

Giải đấu khép lại trong sự thăng hoa của cảm xúc từ trái tim và tinh thần thể thao trong hân hoan và lắng đọng khi chia sẽ những mảnh đời khó khăn.

_______

Risemount Foundation