Động

NGÀY HẠNH PHÚC: KẾT NGHĨA & BẢO TRỢ GIỮA VICOSCHOOL – RISEMOUNT FOUNDATION VÀ LÀNG HY VỌNG ĐÀ NẴNG

Ngày 07/04/2021, Quỹ từ thiện Risemount Foundation đã chính thức trở thành đơn vị tài trợ toàn phần cho Làng Hy Vọng Đà Nẵng. Đây là Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng hiện đang chăm lo, giúp đỡ cho 129 em nhỏ, trong đó có 44 em là trẻ khiếm thính.

Ngày 07/04/2021, Tập đoàn Vicoland đã tổ chức thành công chương trình “Ngày Hạnh Phúc” tại Làng Hy Vọng Đà Nẵng. Thông qua sự kiện này, Quỹ Risemount Foundation đã chính thức đứng ra bảo trợ toàn phần cho Làng Hy Vọng thay cho Quỹ Đông Tây Hội Ngộ trước đây. Đồng thời, Hệ thống giáo dục Vicoschool trực thuộc tập đoàn Vicoland cũng sẽ đồng hành kết nghĩa cùng Làng Hy Vọng, chia sẻ giáo trình, kinh nghiệm giảng dạy và giúp đỡ các con tại Làng có một cuộc sống tốt hơn.

Niềm vui được nhân lên nhiều lần với các em nhỏ ở đây khi Chủ tịch Bùi Đức Long – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland, Nhà sáng lập thương hiệu BĐS Risemount đã chính thức trở thành cha đỡ đầu, chăm lo nuôi nấng cho toàn bộ 129 em tại Làng.

Số tiền quyên góp ủng hộ vào Quỹ Risemount Foundation cho công tác phát triển Làng Hy Vọng ngay trong “Ngày Hạnh Phúc” đã vượt qua con số 600 triệu đồng, trong đó có thể kể đến các tổ chức, đối tác của Tập đoàn Vicoland, những bằng hữu thân thiết của Chủ tịch Bùi Đức Long như Ngân hàng Quốc dân, Công ty Cổ phần Mekong One, Công ty Cổ phần Tập đoàn tài chính T99, Tập đoàn FLG,... Đồng hành cùng Vicoland, Nippon Paint Việt Nam cũng đã chung tay hỗ trợ thông qua chương trình tài trợ “Khoác áo mới cho Làng Hy Vọng”.

Với những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân trên khắp cả nước cũng như sự bảo trợ của Quỹ từ thiện Risemount Foundation. Ngay sau chương trình, Quỹ từ thiện Risemount Foundation đã triển khai đội thực nghiệm về Làng Hy Vọng để đưa ra kế hoạch phát triển cũng như cải tạo Làng trong thời gian tới với mong muốn các con Làng từ nay sẽ có cuộc sống ấm no hơn đúng với cái tên "Ngày Hạnh Phúc" đầy ý nghĩa mà Risemount Foundation muốn trao gửi.

Một vài hình ảnh thân thương khác tại sự kiện