Động

Cúp Thiện Nhân - Khi đá bóng không chỉ để ghi bàn!

Ngày 25/04/2021 vừa qua, Cúp Thiện Nhân đã được tổ chức nhằm gây quỹ "Thiện Nhân và những người bạn" để giúp đỡ, hỗ trợ các bệnh nhi trên hành trình tìm lại cuộc đời mình.

Câu chuyện bắt đầu từ cái tên được đặt cho cậu bé bị bỏ rơi trong vườn chuối vào 15 năm trước tại Quảng Nam – Thiện Nhân – với ước muốn ghi nhận lòng Thiện, điều Nhân của con người mãi mãi đi theo em suốt cuộc đời. 15 năm câu chuyện đã đi qua và hành trình 10 năm “Thiện Nhân và những người bạn” được tổ chức ở khắp nơi trên cả nước để giúp đỡ, hỗ trợ các bệnh nhi trên hành trình tìm lại cuộc đời mình.

Đó cũng là thông điệp của Cúp Thiện Nhân được tổ chức vào ngày 25/04 vừa qua, khi những bước chạy của các em nhỏ trên sân bóng chính là động lực tích cực và cảm xúc nhân văn góp phần thực hiện ước mơ sống tiếp và sống đúng cho những bạn đồng trang lứa. Risemount Foundation tự hào và xúc động khi được đồng hành cùng Cúp Thiện Nhân và góp một phần nhỏ vào Quỹ “Thiện Nhân và những người bạn” trên hành trình "tìm lại cho con người cuộc sống của họ".

Đó là khi đá bóng không chỉ để ghi bàn,

Là khi người chơi bóng mang sứ mệnh lan tỏa yêu thương và sức mạnh của tình người ngay trên sân cỏ!